Lắp mạng FPT Huyện Từ Liêm

lap-mang-fpt-huyen-tu-liemBạn ở quận hoàn kiếm? bạn đang chuẩn bị kết nối internet mà phân vân chưa biết chọn nhà cung cấp internet nào giá cả phải chăng , chất lượng tốt nhất. FPT chính là câu trả lời cho bạn ngoài đường truyền internet tốc độ cực cao ra ,sau khi đăng ký lắp mạng  bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn theo các chương trình khuyến mãi hiên hành như:

khuyen mai lap mang fpt huyen tu liem

Nếu bạn là sinh viên, học sinh và các hộ cá nhân và gia đình nên chon gói cước thông dụng nhất của FPT   gói Mega You( băng thông 4Mbps, thuê bao hàng tháng là 250.000VND ) Hoặc có thể tham khảo thêm gói cước khác qua bảng giá:

lap dat mang fpt tai huyen tu liem ha noi

Lắp Mạng FPT Tại Huyện Từ Liêm

Công nghệ hạ tầng của FPT theo hướng đi tắt đón đầu công nghệ mới nhất, dùng cáp quang và các thiết bị chuyển mạch CISCO ở core, ZYXEL ở acess Layer -> tốc độ tối đa cao hơn, khả năng mở rộng cao, có khả năng chạy nhiều dịch vụ gia tăng như game, IPTV,…trên một đường truyền nên rất tốt cho các doanh nghiệp, dịch vụ game.

FPT luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hoạt động theo yêu cầu của khách hàng (đến từng gia đình, cá nhân và doanh nghiệp) tư vấn và khi thỏa thuận sẽ tiến hành làm hợp đồng, hàng tháng có đến trực tiếp thu cước tận nhà.

Ngoài ra khi xảy ra sự cố, có sự phản ánh của khách hàng, qua bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty, nhân viên sẽ tới tận nới trực tiếp giải quyết sự cố

Thủ tục kết nối

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo CMTND ( không cần công chứng).

Nếu bạn có nhu cầu lắp mạng fpt huyện từ liêm vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) FPT Telecom  ‘

Mr.Tưởng

Mobile: 01648.268.575

Mail: dangkymangfpt@gmail.com

website:lapdatmangfpt.com.vn


Tổng Đài hỗ trợ đăng ký lắp đặt mạng fpt tại nhà nhanh nhất - rẻ nhất call ngay : 01648.268.575

Advertisement

No comments.

Leave a Reply